|

Maro Prem Didho Bali Lyrics – Rajdeep Barot

Ho tane jivthi vadhare karyo prem
Tane jivthi vadhare karyo prem
Toye dago karyo mari jode kem
Tane jivthi vadhare karyo prem
Toye dago karyo mari jode kem

Muki mane balato chhodi didho radato
Pal ma paraki thai
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali

Ho tane jivthi vadhare karyo prem
Toye dago karyo mari jode kem

Muki mane balato chhodi didho radato
Pal ma paraki thai
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali

Ho tu to juthi ne jutho taro pyar
Tara par andhado karyo vishwas
Ho hoth par hasi ne man ma bharyu zer
Dil todi ne te kevu valyu ver

Ho khoti tari vato khoti mulakato
Mane hamajai nai
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali

Ho dil todavani tane adat padi chhe
Aeni bau modi mane khabar padi chhe
Ho tane aolakhava ma kari moti bhul
Vali thai ne ver karyu te vasul

Ho ja bewafa tu jeevi le jidagi
Biju mare nathi kevu kai
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali

Ho tane jivthi vadhare karyo prem
Toye dago karyo mari jode kem
Tane jivthi vadhare karyo prem
Toye dago karyo mari jode kem

Muki mane balato chhodi didho radato
Pal ma paraki thai
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali

Tu dil ni dagali maro prem didho bali
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali.

હો તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ
તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ
તોયે દગો કર્યો મારી જોડે કેમ
તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ
તોયે દગો કર્યો મારી જોડે કેમ

મુકી મને બળતો છોડી દીધો રડતો
પલમાં પારકી થઇ
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી

હો તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ
તોયે દગો કર્યો મારી જોડે કેમ

મુકી મને બળતો છોડી દીધો રડતો
પલમાં પારકી થઇ
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો તું તો જુઠી ને જુઠો તારો પ્યાર
તારા પર આંધળો કર્યો વિશ્વાસ
હો હોઠ પર હસીને મનમાં ભર્યું ઝેર
દિલ તોડીને તે કેવું વાળ્યું વેર

હો ખોટી તારી વાતો ખોટી મુલાકાતો
મને હમજાઇ નઈ
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી

હો દિલ તોડવાની તને આદત પડી છે
એની બઉ મોડી મને ખબર પડી છે
હો તને ઓળખવામાં કરી મોટી ભુલ
વાલી થઈને વેર કર્યું તે વસુલ

હો જા બેવફા તું જીવી લે જિંદગી
બીજું મારે નથી કેવું કંઈ
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી

હો તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ
તોયે દગો કર્યો મારી જોડે કેમ
તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ
તોયે દગો કર્યો મારી જોડે કેમ

મુકી મને બળતો છોડી દીધો રડતો
પલમાં પારકી થઇ
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી

તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી.

Similar Posts