|

Dakor Na Thakor – ડાકોર ના ઠાકોર

Dakor Na Thakor verses, ડાકોર ના ઠાકોર the melody is sung by Kirtidan Gadhvi, Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Kirtidan Gadhvi Official. Dakor Na Thakor Bhajan soundtrack was created by Dhaval Kapadiya.

Dakor Na Thakor Song Lyrics

O dakor na thakor tara bandh darvaja khol
Dakor na thakor tara bandh darvaja khol
He tu to radhika no he tu to radhika no
He tu to radhika no chitchor
Tara bandh darvaja khol
Ae tu to radhika no chitchor
Tara bandh darvaja khol

Ae jay ranchhod makhan chor
Taro galiae galiae shor
Jay ranchhod makhan chor
Taro galiae galiae shor

Duniyano datar bani
Tu kem banyo chhe kathor
Are are dakor na thakor tara bandh darvaja khol
O dakor na thakor tara bandh darvaja
Khol khol khol

He tara drare vala aavu hu to aavu
O shyamdiya dhodi dhvaja laheravu

Ho tara range hu rangavu ho rangavu
O kanuda gunala tara hu gaavu

Ae akdayo munjano hu avyo tare mor
Akdayo munjayo hu avyo tare mor
He duniyano datar bani tu kem banyo chhe kathor
Ae dakor na thakor tara bandh darvaj
Khol khol khol
Ho dakor na thakor tara bandh darvaja
Khol khol khol

Hu jevo chhu aevo taro hu taro
O ranchhodray hath pakadjyo maro

He jivanbhar hu nahi javu nahi javu
O shyamdiya aek bharoso taro

Ae api de valida tu to darshan aek ja vaar
Ae api de valida tu to darshan aek ja vaar
Duniyano no datar bani
Tu kem banyo chhe kathor
He duniyano no datar bani
Tu kem banyo chhe kathor
Dakor na thakor tara bandh darvaja khol
He dakor na thakor tara bandh darvaja khol
Dakor na thakor tara bandh darvaja khol

Ho ho dakor na thakor tara bandh darvaja
Khol khol khol.

ડાકોર ના ઠાકોર Lyrics In Gujarati

ઓ ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ
ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ
હે તું તો રાધિકા નો હે તું તો રાધિકા નો
હે તું તો રાધિકા નો ચિત્તચોર
તારા બંધ દરવાજા ખોલ
એ તું તો રાધિકા નો ચિત્તચોર
તારા બંધ દરવાજા ખોલ

એ જય રણછોડ માખણ ચોર
તારો ગલીએ ગલીએ શોર
જય રણછોડ માખણ ચોર
તારો ગલીએ ગલીએ શોર


દુનિયાનો દાતાર બની
તું કેમ બન્યો છે કઠોર
અરે અરે ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ
ઓ ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા
ખોલ ખોલ ખોલહે તારા દ્રારે વાલા આવું હું તો આવું
ઓ શયામળીયા ધોળી ધ્વજા લહેરાવું

હો તારા રંગે હું રંગાવું હો રંગાવું
ઓ કાનુડા ગુણલા તારા હું ગાવું

એ અકળાયો મૂંઝાણો હું આવ્યો તારે મોર
અકળાયો મૂંઝાયો હું આવ્યો તારે મોર
હે દુનિયાનો દાતાર બની તું કેમ બન્યો છે કઠોર
એ ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા
ખોલ ખોલ ખોલ
હો ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા
ખોલ ખોલ ખોલ

હું જેવો છું એવો તારો હું તારો
ઓ રણછોડરાય હાથ પકડજ્યો મારો

હે જીવનભર હું નહિ જાવું નહિ જાવું
ઓ શ્યામળિયા એક ભરોસો તારો

હે આપી દે વાલીડા તું તો દર્શન એક જ વાર
એ આપી દે વાલીડા તું તો દર્શન એક જ વાર
દુનિયાનો નો દાતાર બની
તું કેમ બન્યો છે કઠોર
હે દુનિયાનો દાતાર બની
તું કેમ બન્યો છે કઠોર
ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ
હે ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ
ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલહો હો ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા
ખોલ ખોલ ખોલ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *